︎{ซีรีย์เกาหลี}» พรหมลิขิต (Ep.14) HD พากย์ไทย Love Destiny 2 ซับไทย ตอนที่ 14 ตอนล่าสุดแบบเต็ม [TH-DUB]

[.ดู.]▷ พรหมลิขิต (EP 14) (ตอนล่าสุด) เต็ม เรื่อง [HD] ซีรีส์ไทยฟรี, +ดู> พรหมลิขิต (EP.14) เต็มเรื่อง HD ทุกตอน, (.ดู.) พรหมลิขิต ย้อนหลัง EP 14 ดูออนไลน์ ล่าสุด ตอนทั้งหมด, ➲ละคร▸ พรหมลิขิต (EP.14) ตอนที่ 2 ดูออนไลน์ฟรี THAI,[.ดู.]▷ พรหมลิขิต (EP 14) เต็ม เรื่อง [HD] ซีรีส์ไทยฟรี


 คลิกที่นี่เพื่อดู ~> [[ ดู! พรหมลิขิต EP.14 ละคร เต็ม เรื่อง – 2023 FULL-HD ย้อนหลัง ]]


รินเป็นผู้หญิงที่ดูเหมือนจะมีทุกอย่าง เธอเป็นสมาชิกคนสำคัญของทีมบริหารลูกค้าวีไอพีในห้างสรรพสินค้ารายใหญ่ของไทย ทีมงานให้บริการลูกค้าที่มีฐานะร่ำรวยของร้านค้า โดยจัดให้มีการช็อปปิ้งแบบส่วนตัวและบริการพิเศษ นอกจากจะประสบความสำเร็จแล้ว เธอยังสวย มีสามีที่ห้าวหาญและประสบความสำเร็จไม่แพ้กัน ภควัฒน์ หัวหน้าทีมผู้บริหารชุดเดียวกัน แต่ชีวิตของเธอกลับพังทลายลงในช่วงดึกคืนหนึ่ง เธอได้ยินภควัตมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับใครบางคนทางโทรศัพท์


ชีวิตของคู่สามี-ภรรยา ของ ภัควัฒน์ (ป้อง) และ รินนารา (ปุ๊กลุก) ที่ทำงานอยู่ในทีมเดียวกัน คอยดูแล รับผิดชอบ ลูกค้าระดับ VIP ในห้างสรรพสินค้า The Legend โดยมี ลูกทีมสาวสวยมากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็น แพรอาภรณ์ (จีน่า) สาวมั่น แสนหยิ่ง ผู้จริงจังกับงาน และ มีนา (ไอซ์) สาวที่ชีวิตมีแต่ความยุ่งเหยิง เรื่องครอบครัว รวมถึง น้องเล็กคนใหม่ของทีม ลลิตา (เพิร์ธ) ที่มีโอกาสได้เข้ามาร่วมเป็นหนึ่งในทีม VIP แต่แล้ว ชีวิตคู่ของ รินนารา ก็ต้องสั่นคลอน เมื่อมีผู้หวังดี ส่งข้อความมาหาว่า “ชู้ของสามีคุณ อยู่ในทีมของคุณ” ข้อความนี้ เปลี่ยนชีวิตคู่ของเธอไปตลอดกาล เมื่อชีวิต เมียยืนหนึ่ง อย่าง “รินนารา” โดนหยามศักดิ์ศรี มีหรือ จะเซให้เสียเกียรติ ถึงเวลาตามล่า กระชากหน้ากาก “ชู้” ออกสู่สาธารณชน แบบตัวแม่ ไปพร้อมกัน ศึกรักของ “เธอ” ครั้งนี้ จะปิดดีลรูปแบบไหน จับตาดูให้ดี!


ไม่นานหลังจากนั้น เธอก็ได้รับข้อความนิรนามที่ระบุว่า “สามีของคุณมีความสัมพันธ์กับใครบางคนในทีมของคุณ” ทันใดนั้นรินก็เต็มไปด้วยความสงสัยและอยากรู้ว่าใครเป็นคนส่งข้อความ เธอเริ่มสงสัยว่าภควัตอาจจะนอกใจเธอลับหลังกับคนที่เธอคิดว่าจะไว้ใจได้ ภควัตเป็นหนูรักเหรอ? แล้วถ้าเป็นเช่นนั้นเขานอกใจเธอกับใคร?


{.ดู.}➲▷ละคร พรหมลิขิต EP.14 เต็ม เรื่อง [FULL/HD] ซีรีส์ไทยฟรี (.ดู.) พรหมลิขิต ย้อนหลัง EP 14 ดูออนไลน์ ล่าสุด ตอนทั้งหมด (ตอนล่าสุด) [.ดู.]▷ พรหมลิขิต (EP 14) (ตอนล่าสุด) เต็ม เรื่อง [HD] ซีรีส์ไทยฟรี ดูละคร~ พรหมลิขิต EP.14 ละคร เต็ม เรื่อง – 2023 FULL/HD ย้อนหลัง (ตอนล่าสุด) ➲ละคร▸ พรหมลิขิต (EP.14) ตอนที่ 2 ดูออนไลน์ฟรี THAI +ดู> พรหมลิขิต (EP.14) เต็มเรื่อง HD ทุกตอน ดู.)▸ พรหมลิขิต เต็ม เรื่อง EP 14 ดูซีรีย์ไทยออนไลน์ 2023 THAI-SUB พรหมลิขิต ย้อนหลัง EP 14 ดูออนไลน์ ล่าสุด ตอนทั้งหมด


ดู^ พรหมลิขิต EP.14 ตอนที่ 2 เรื่องเต็ม ย้อนหลัง ➲ละคร▸พรหมลิขิต (EP.14) ตอนที่ 2 เต็มเรื่อง HD ออนไลน์ฟรี ทุกตอน 【ดู】พรหมลิขิต EP 14 (2023) เต็มเรื่อง HD ซีรีส์ไทยเต็มตอน ➲ละคร▷ พรหมลิขิต ย้อนหลัง (EP.14) เต็มเรื่อง HD ทุกตอน


+ดู!]] พรหมลิขิต EP.14 ดูออนไลน์ฟรี THAI ▷ พรหมลิขิต EP 14 เต็มเรื่อง HD ออนไลน์ฟรี ทุกตอน +ดู>! พรหมลิขิต EP 14 ดู เต็มเรื่อง ละครไทย ตอนสุดท้าย ดูไทยทีวี!! พรหมลิขิต ย้อนหลัง EP.14 เต็มเรื่อง HD พรหมลิขิต (EP.14) ดู ตอนที่ 2 วันที่ ดู!!> พรหมลิขิต EP.14 ละคร เรื่องเต็ม FULL/HD ทุกตอน (ตอนสุดท้าย)


พรหมลิขิต EP 14 เต็มเรื่อง HD ออนไลน์ฟรี ทุกตอน (เวอร์ชันอันคัท) +ดู>! พรหมลิขิต EP 14 ละคร เต็ม เรื่อง | ดูออนไลน์ฟรี THAI ซีรีส์▷ พรหมลิขิต EP 14 ย้อนหลัง ตอนเต็ม ซับไทย Full-HD +ดู> พรหมลิขิต EP 14 ย้อน หลัง (ตอนที่ 2) ดูออนไลน์ฟรี +ดู]] พรหมลิขิต EP.14 ดูออนไลน์ฟรี THAI!


✚พรหมลิขิต ตอนที่ 2 ดูละครแล้วย้อนดูตัว ดูสด ช่อง 2 ละคร +ดู]]ละคร พรหมลิขิต EP.14 วันที่ (ตอนที่ 2) +ดู!!ซีรี่ย์ พรหมลิขิต (EP.14) ตอนที่ 2 วันที่ HD พรหมลิขิต ตอนที่ 2 ดูละครแล้วย้อนดูตัว ดูสด ช่อง 2 ละครViews 222
Share
Comment
Emoji
😀 😁 😂 😄 😆 😉 😊 😋 😎 😍 😘 🙂 😐 😏 😣 😯 😪 😫 😌 😜 😒 😔 😖 😤 😭 😱 😳 😵 😠 🤔 🤐 😴 😔 🤑 🤗 👻 💩 🙈 🙉 🙊 💪 👈 👉 👆 👇 🖐 👌 👏 🙏 🤝 👂 👃 👀 👅 👄 💋 💘 💖 💗 💔 💤 💢
You May Also Like